Skip to main content

Balgeet

ગયો જમાનો છુક ગાડીનો - Gujarati Balgeet -15

 ગયો જમાનો છુક ગાડીનો | गयो जमानो छुक गाडीनो | gayo jmaano chhuk gaaadino 


gujarati balgeet


ગુજરાતી:


ગયો જમાનો છુક ગાડીનો..

આવ્યું એરોપ્લેન ...

ગયો જમાનો છુકગાડી નો,

 આવ્યું એરોપ્લેન ...

ઉડો હવામા છુકગાડી ને પડતી મૂકો ટ્રેન,

હવે તો આવ્યું એરોપ્લેન..

હવે તો આવ્યું એરોપ્લેન..

 ઉચે ઉચે આભે ચાંદામામા ની નિશાળ,

તેમા ભણતા ટોળેટોળા, 

લાખો તારક બાળ ,

વાદળ સાથે  લખસે એ તો લઈને પાટી-પેન.. 

હવે તો આવ્યું એરોપ્લેન ..

હવે તો આવ્યું એરોપ્લેન ..

 સાથે સાથે મસ્તી કરવા આવ્યો છે પવન ..

રમવા માટે મોટું મોટું આભનું ગગન ..

સૂરજ સાથે રમશૂ એન ઘેન દીવા ઘેન..

 હવે તો આવ્યું એરોપ્લેન ..

ઉડો હવામા છુકગાડી ને પડતી મૂકો ટ્રેન ..

ગયો જમાનો છુક ગાડીનો ..

આવ્યું એરોપ્લેન ..


ઓડિયો સાંભળવા માટે /  To listen to the audio

👇





gujarati balgeet


हिन्दी:

गयो जमानो छुक गाडीनो 

आव्युं एरोप्लेन गयो    

गयो,जमानो छुकगाडी नो

 आव्युं एरोप्लेन 

उडो हवामा छुकगाडी ने पडती मूको ट्रेन

हवे तो आव्युं एरोप्लेन

हवे तो आव्युं एरोप्लेन

 उचे उचे आभे चांदामामा नी निशाळ

तेमा भणता टोळेटोळा 

लाखो तारक बाळ 

वादळ साथे  लखसे ए तो लईने पाटी-पेन 

हवे तो आव्युं एरोप्लेन 

हवे तो आव्युं एरोप्लेन 

 साथे साथे मस्ती करवा आव्यो छे पवन 

रमवा माटे मोटुं मोटुं आभनुं गगन 

सूरज साथे रमशू एन घेन दीवा घेन

 हवे तो आव्युं एरोप्लेन 

उडो हवामा छुकगाडी ने पडती मूको ट्रेन

गयो जमानो छुक गाडीनो 

आव्युं एरोप्लेन 

gujarati balgeet


English:


gayo jmaano chhuk gaaadino 

aavyun eroplen gayo    

gayo,jmaano chhukgaaadi no

 aavyun eroplen 

udo hvaamaa chhukgaaadi ne pdti muko tren

hve to aavyun eroplen

hve to aavyun eroplen

 uche uchaabhe chaandaamaamaa ni nishaal

taa bhntaa toletolaa 

laakho taark baal 

vaadl saathe  lkhse e to leene paati-pen 

hve to aavyun eroplen 

hve to aavyun eroplen 

 saathe saathe msti krvaa aavyo chhe pvn 

rmvaa maate motun motun aabhnun gagan 

surj saathe rmshu en ghen divaa ghen

 hve to aavyun eroplen 

udo hvaamaa chhukgaaadi ne pdti muko tren

gayo jmaano chhuk gaaadino 

aavyun aeroplane



આભાર!


મારા બ્લોગ પર આવવા બદલ આભાર. આશા છે કે તમે આ કવિતાનો આનંદ માણ્યો હશે. મેં મારી મમ્મીને ખુશ કરવા માટે આ બ્લોગ બનાવ્યો છે. તેથી જો તમને તે ખરેખર ગમ્યું હોય તો કૃપા કરીને તમારા પ્રતિભાવ સાથે ટિપ્પણી કરો. તમારી ટિપ્પણીઓ ખરેખર મૂલ્યવાન છે. અને હું માનું છું કે આ કવિતા બાળકો માટે પણ ચોક્કસ ખુશી લાવશે. આભાર!🙏

Thank you for coming to my blog. Hope you enjoyed this rhyme. I created this blog to make my mom happy. So if you really liked it please do comment with your feedback. Your comments are really valuable. And I believe this rhyme will surely bring happiness to kids also. THANK YOU!🙏


#Gujaratibalgeet, #gujaratipothi, #gujaratikavita #kidsrhymes #poem #balgeet, #mom, #maa ,

#છુકગાડી



Comments

Post a Comment

Thank you for your comment. I highly appreciate your feedback.

Most Popular Posts

આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી - Gujarati Balgeet -1

આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી | आज मारी ढींगली मांदी पडी |  Aaj maari dhingali maandi pdi  ગુજરાતી: આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી  માંદી પડી એ તો માંદી પડી આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી   ચાર ચાર દિવસથી ખાધું નથી  ખાધું નથી દૂધ પીધું નથી   આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી  બોલાવો ડોક્ટર ને નાડી તપાસો   શું થયું શું એની સૂઝ પડે  આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી  ડોક્ટર આવ્યા નાડી તપાસી  ગભરાશો નહી જરા શર્દી લાગી  આજ મારી ઢીંગલી માંદી પડી हिन्दी: आज मारी ढींगली मांदी पडी  मांदी पडी ए तो मांदी पडी आज मारी ढींगली मांदी पडी   चार चार दिवसथी खाधुं नथी  खाधुं नथी दूध पीधुं नथी   आज मारी ढींगली मांदी पडी  बोलावो डोक्टर ने नाडी तपासो   शुं थयुं शुं एनी सूझ पडे  आज मारी ढींगली मांदी पडी  डोक्टर आव्या नाडी तपासी  गभराशो नही जरा शर्दी लागी  आज मारी ढींगली मांदी पडी... English: aaj maari dhingali maandi pdi  maandi pdi e to maandi pdi aaj maari dhingali maandi pdi   chaar chaar...

આવ રે વરસાદ - Gujarati Balgeet - 3

આવ રે વરસાદ | आव रे वरसाद | A av Re Varsaad ગુજરાતી: આવ રે વરસાદ આવ રે આવ  લીલી છમ લીલી છમ ધરતી બનાવ  આવ રે વરસાદ આવ રે આવ  ધોમ ધડીંગ ધોમ ધડીંગ ઢોલ તું બજાવ  હું ડૂ ડૂ ડૂ ગગન ને વાદળ ગજાવ  ઉની ઉની રોટલી ને કારેલાનું શાક  ઉની ઉની રોટલી ને કારેલાનું શાક  મોરલા બોલે આવ મે આવ  આવ રે વરસાદ આવ રે આવ  ઝરમર ઝરમર મોતી વરસાવ   નેવલે નેવલે પાણી તું લાવ આવ રે વરસાદ આવ રે આવ   हिन्दी: आव रे वरसाद आव रे आव  लीली छम लीली छम धरती बनाव  आव रे वरसाद आव रे आव  धोम धडींग धोम धडींग ढोल तुं बजाव  हुं डू डू डू गगन ने वादळ गजाव  उनी उनी रोटली ने कारेलानुं शाक  उनी उनी रोटली ने कारेलानुं शाक  मोरला बोले आव मे आव  आव रे वरसाद आव रे आव  झरमर झरमर मोती वरसाव   नेवले नेवले पाणी तुं लाव  आव रे वरसाद आव रे आव English: aav re vrsaad aav raav  lili chhm lili chhm dharti bnaav  aav re vrsaad aav raav  dhom dhdinga dhom dhdinga dhol tun bjaav  hun du du du gagan ne vaadl gajaav...

આપો આપો બે સુંદર પાંખ મને - Gujarati Balgeet -2

 આપો આપો બે સુંદર પાંખ મને | आपो आपो बे सुंदर पांख मने | Aapo Aapo be Sundar Paankh Mane ગુજરાતી: આપો આપો બે સુંદર પાંખ મને  મારે પંખી ભમે તેમ ભમવું છે વન વાળી બગીચે રમવું છે પેલા ઝાડોની કુંજમા છૂપવુ છે  મારે પંખી નું ગીતડુ ગાવુ છે  આપો આપો બે સુંદર પાંખ મને મારે ઉંચેરા આભવમાં ઉડવું છે  પેલા તારા રમે તેમ રમવું છે  હાથ ચાંદા સૂરજને ધરવા છે  મારે દીવા ગગનના ગણવા છે આપો આપો બે સુંદર પાંખ મને મારે પંખી ભમે તેમ ભમવું છે हिन्दी: आपो आपो बे सुंदर पांख मने  मारे पंखी भमे तेम भमवुं छे वन वाळी बगीचे रमवुं छे पेला झाडोनी कुंजमा छूपवु छे  मारे पंखी नुं गीतडु गावु छे  आपो आपो बे सुंदर पांख मने मारे उंचेरा आभवमां उडवुं छे  पेला तारा रमे तेम रमवुं छे  हाथ चांदा सूरजने धरवा छे  मारे दीवा गगनना गणवा छे आपो आपो बे सुंदर पांख मने मारे पंखी भमे तेम भमवुं छे English: aapo aapo be sundar paankh mane  maare pankhee bhame tem bhamavun chhe van vaalee bageeche ramavun chhe pela jhaadonee kunjama chhoopavu chhe  maare pankhee nun geetadu ...

Followers